VnSAT Logo
L’amant Café mang cà phê hữu cơ đến lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột

03 | 04 | 2019

Thương hiệu L’amant Café giới thiệu cà phê đặc sản hữu cơ Fine Organic đạt tiêu chuẩn USDA cùng nhiều sản phẩm đa dạng tại lễ hội lớn nhất năm.

Nhằm tôn vinh giá trị cà phê đặc sản Việt Nam, lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 mang chủ đề "Tinh hoa đại ngàn" được tổ chức tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk từ ngày 9 đến ngày 16/3. Trong khuôn khổ của lễ hội, hội chợ, triển lãm chuyên ngành cà phê là một trong những hoạt động tiêu điểm nổi bật, quy tụ hơn 800 gian hàng cùng sự tham gia của 14 nhà tài trợ và 230 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Sản phẩm cà phê hữu cơ Fine Organic rang nguyên hạt được trưng bày trên quầy triển lãm trong lễ hội cà phê Buôn Mê Thuột 2019.

Sản phẩm cà phê hữu cơ Fine Organic rang nguyên hạt được trưng bày trên quầy triển lãm trong lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019.

Tham gia vào hoạt động lần này, L’amant Café - một thương hiệu của Công ty TNHH Vĩnh Hiệp mang đến sản phẩm cà phê đặc sản hữu cơ Fine Organic đạt tiêu chuẩn USDA. Đây là sản phẩm tiên phong với sứ mệnh đưa ngành cà phê Robusta Việt Nam lên tầm cao mới với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế và giá trị cao.

Toàn cảnh gian hàng triển lãm của L’amant Café.

Toàn cảnh gian hàng triển lãm của L’amant Café.

Được thành lập từ năm 1991, với hơn 26 năm hoạt động trong lĩnh vực cà phê và tiêu, Công ty TNHH Vĩnh Hiệp từng bước xây dựng, phát triển cơ sở và vùng nguyên liệu đạt chuẩn quốc tế như UTZ, 4C, BRC và đầu tư áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến từ châu Âu cùng hệ thống quản lý chất lượng ISO 22000:2005 và HACCP

Bà Trần Thị Lan Anh - Giám đốc L’amant Café cùng ekip nhân viên và khách hàng tại quầy triển lãm tại lễ hội Cà phê Buôn Mê Thuột 2019.

Bà Trần Thị Lan Anh - Giám đốc L’amant Café cùng ekip nhân viên và khách hàng tại quầy triển lãm tại lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột 2019.

Ngoài ra, Vĩnh Hiệp đã xây dựng nông trại cà phê hữu cơ đạt chuẩn hữu cơ USDA của bộ Nông nghiệp Mỹ, Nhật và châu Âu với 45 hecta, đảm bảo cây cà phê được phát triển một cách tự nhiên với nguồn dinh dưỡng hữu cơ, không có sự can thiệp của hóa chất, thuốc trừ sâu, hoocmon tăng trưởng hay sử dụng các chất có thành phần biến đổi gene...trong quá trình canh tác và chế biến cà phê. Nhờ vậy, hạt cà phê Fine Robusta Organic có vị ngọt mật ong và hương thơm trái cây khô tự nhiên, giàu chất dinh dưỡng và tốt cho sức khoẻ người tiêu dùng.

Bên cạnh sản phẩm hữu cơ Fine Organic, L’amant Café còn mang đến các sản phẩm cà phê rang nguyên hạt và xay sạch, cà phê hoà tan tiện lợi với nhiều hương vị thơm ngon với mong muốn đóng góp cho lễ hội nói riêng cũng như thị trường cà phê Việt nói chung những sản phẩm uy tín và chất lượng.

Các dòng sản phẩm hòa tan độc đáo của L’amant Café.

Các dòng sản phẩm hòa tan độc đáo của L’amant Café.

"L’amant Café tin tưởng rằng tất cả mọi người trên thế giới đều có thể thưởng thức những tách cà phê tự nhiên thuần khiết, cũng giống như thuở sơ khai con người chỉ có thể trồng và chế biến cà phê một cách tự nhiên và hoàn toàn hữu cơ. Vì vậy, sứ mệnh của thương hiệu chính là "mang cà phê hữu cơ Việt ra thế giới", góp phần làm tăng giá trị nông sản Việt Nam trên bản đồ thế giới", đại diện thương hiệu cho biết.

Nguồn: L’amant Café