17-2-2019
Hơn 20 triệu hộ nông dân trên khắp thế giới đang kiếm sống bằng nghề trồng cà phê. Thị trường hàng hóa tương lai cho cà phê, được gọi đơn giản là C, được sử dụng làm chuẩn mực cho giá toàn cầu của một pound cà phê xanh - nguyên liệu thô mà các nhà máy rang xay và người tiêu dùng sử dụng tại nhà.
13-2-2019
Mất mùa ở bang Karnataka (Ấn Độ) được bù đắp bằng sự gia tăng sản lượng ở Kerala, Tamil Nadu và các vùng lân cận.
9-2-2019
Ethiopia đặt mục tiêu trong 5 năm tới, sản lượng cà phê tăng gấp 5 lần so với hiện tại bưangf cách cải thiện hệ thống sản xuất và bán hàng.
8-2-2019
Nông dân trồng cà phê tại Việt Nam đang vật lộn để đảm bảo đủ nước cho cây trong mùa khô, trong khi giao dịch đã bắt đầu phục hồi tại Indonesia trong bối cảnh một vụ thu hoạch phụ.
6-2-2019
Biến đổi khí hậu có thể phá hủy các khu vực trồng cà phê lớn trên thế giới bằng những hiện tượng thời tiết cực đoan, tuy nhiên, Australia có thể là giải pháp cho vấn đề này.
3-2-2019
Một công ty ở Ugandan đã bắt đầu sử dụng blockchain, công nghệ hỗ trợ tiền ảo Bitcoin, để truy xuất nguồn gốc các lô cà phê xuất khẩu trong nỗ lực đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng từ người tiêu dùng về thông tin nguồn gốc sản phẩm.
28-1-2019
Chính phủ Jamaica đang thực hiện các giải pháp dài hạn để nâng cao vị thế ngành cà phê trên thị trường quốc tế trong thời gian tới.
24-1-2019
Giá cà phê robusta ở Dar es Salaam, Tanzania đã giảm trong năm 2018 vì giá cà phê robusta thế giới giảm trung bình 10% so với năm 2017, theo báo cáo thường niên của Ngân hàng Tanzania giai đoạn 2017 – 2018.
Sản xuất gạo của Trinidad và Tobago đã giảm 97% trong 26 năm qua và 95% lượng gạo sản xuất hiện tại chỉ có thể dùng làm thức ăn gia súc.
Trong chuyến thăm gần đây của Thủ tướng Pakistan tới Qatar, Doha đã đồng ý đưa gạo có nguồn gốc Pakistan vào dữ liệu đấu thầu của Ủy ban đấu thầu trung ương, trực thuộc Bộ Kinh tế và Thương mại Qatar.
23-1-2019
Cuộc chiến gạo bắt đầu hình thành khi ngày càng nhiều quốc gia châu Á có ý định bán gạo ra thế giới
21-1-2019